Find us on Google+
Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang - Shop, công ty trang trí nhà cưới hỏi trọn gói chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi tại các quận Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận, quận 7, Bình Dương, Long An và tất cả quận huyện của TPHCM Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Mâm quả lễ cưới hỏi //  Mâm tráp hiện đại // Người đại diện hai họ // Đội bưng mâm quả // Ban nhạc, MC, Nhóm múa, Lễ tân, PR.. // Cho thuê trang phục bê quả // Rồng phụng ngày cưới // Trang trí nhà ấn tượng // Trang trí nhà hoa giấy // Trang trí nhà cưới hỏi theo: tông nền màu vàng  -  màu kem - màu hồng - màu trắng // Trang trí Backdrop // Phông ăn hỏi  // Trang trí bàn ký tên  // Cổng hoa tươi // Cổng hoa vải // Cổng hoa giấy // Bàn thờ gia tiên // Cắt dán chữ xốp // Trang trí cửa nhà, trần nhà, cầu thang // Trang trí thảm: lối đi, cầu thang,... // Trang trí bảng tên // Hoa cầm tay, hoa cài áo // Hoa để bàn // Bàn ghế tông nền màu hồng  -  màu trắng -  màu kem -  màu vàng đồng // Cho thuê bàn ghế đãi tiệc // Nhà bạt, khung rạp // Rạp cưới pha lê tình yêu // Cho thuê xe cưới hỏi 4 - 7 chỗ  - xe 16 - 45 chỗ // Cho thuê sân khấu
Bản Đồ Trang trí nhà cưới hỏi
Online: 4477       Truy cập: 
Mới Tráp ăn hỏi trọn gói 6 quả và nhiều mẫu mới đẹp
Trang chủ / Kinh nghiệm cưới / 'Đối phó' với khách mời đặc biệt ở đám cưới
'Đối phó' với khách mời đặc biệt ở đám cưới
Đôi khi trong đám cưới, cô dâu chú rể sẽ gặp một số đối tượng khách đặc biệt, cần dự liệu tới nhiều trường hợp, để giải quyết tốt đẹp. hông thường, cô dâu chú rể và bố mẹ hai bên sẽ đứng ngay trước cửa hội trường để đón khách
Đôi khi trong đám cưới, cô dâu chú rể sẽ gặp một số đối tượng khách đặc biệt, cần dự liệu tới nhiều trường hợp, để giải quyết tốt đẹp. 

Đám cưới không thể thiếu những vị khách nhí đáng yêu nhưng hiếu động. Ảnh: BG.

Trong đám cưới, dù đôi uyên ương đã có kế hoạch chu đáo và lên danh sách khách mời cẩn thận nhưng đôi khi vẫn không thể tránh được các tình huống phát sinh, ví dụ như sự góp mặt của những vị khách không mời hay những người khiếm nhã hoặc vài em bé hiếu động. Vì vậy, để đám cưới diễn ra suôn sẻ, cô dâu chú rể cần dự liệu tới nhiều trường hợp, để khi phát sinh vấn đề, có thể giải quyết tốt đẹp.

Những vị khách lạ mặt

Một số cô dâu chia sẻ, vì đám cưới tổ chức cho cả hai nhà, mời nhiều khách, không thể nhớ hết tất cả những người tham dự nên có nhiều khách lạ trà trộn vào tiệc. Bằng chứng là sau khi tiệc kết thúc, cô dâu chú rể thường nhận được vài chiếc phong bì rỗng, không đề tên người gửi. Trong nhiều năm gần đây, điều này xảy ra khá nhiều tại các đám cưới vì không gian tiệc được tổ chức tại nhà hàng, khách sạn, mọi người dễ dàng qua lại. Những vị khách lạ này không chỉ gây thiệt hại đến đôi uyên ương mà còn làm không khí đám cưới trở nên xô bồ, khó kiểm soát.

Cách khắc phục:

Thông thường, cô dâu chú rể và bố mẹ hai bên sẽ đứng ngay trước cửa hội trường để đón khách, lúc đó cũng là thời điểm hợp lý để bạn "kiểm tra" lại khách mời nếu thấy vị khách không quen mặt. Trước tiên, hai nhân vật chính nên hỏi khách do ai mời, sau khi đã xác định nhóm khách, người trực tiếp mời sẽ dễ dàng xác định có đúng là khách của mình hay không.

Nếu thấy khách lạ, cô dâu chú rể hoặc người nhà nên lấy lí do xếp chỗ ngồi để hỏi thăm mối quan hệ của khách với gia đình. Không chỉ đôi uyên ương mà cả người thân trong nhà cũng cần lưu ý, hỗ trợ việc kiểm soát khách mời. Ngoài ra, trong đám cưới cũng nên có một đội lễ tân, tiếp đón khách để dẫn khách vào bàn đón tiếp, ghi tên khách trong quyển sổ lưu niệm của cô dâu chú rể. 

Khách mời đi kèm

Khi tới dự đám cưới, nhiều người có thói quen đưa người thân tới dự cùng đám cưới. Trong trường hợp này, nếu cô dâu chú rể không chuẩn bị thừa chỗ thì có thể dẫn đến thiếu bàn, tạo tình huống khó xử với cả khách và đôi uyên ương. Đến đám cưới, nếu gặp phải nhiều vị khách đi kèm tới dự tiệc mà không báo trước, cô dâu chú rể không còn cách nào khác là nhanh chóng thu xếp thêm chỗ ngồi để mọi người tham dự tiệc cùng cảm thấy thoải mái.

Cách khắc phục:

Đối với các vị khách, nếu thấy trên thiệp cưới không ghi thêm khách mời đính kèm, thì nên tế nhị chỉ đến đám cưới một mình. Với cô dâu chú rể, hai người cần tinh tế trong khoản mời khách. Giải pháp tối ưu nhất là ghi rõ số lượng khách mời trên mỗi thiệp. Với các đám cưới hiện đại, nhiều đôi uyên ương in rõ dòng chữ: "Thiếp mời dành cho một người" hoặc "Thiếp mời dành cho cả gia đình", "...cùng người thương".

Nếu chỉ định mời đích danh duy nhất một người, khi đưa thiếp mời, cô dâu chú rể nên khéo léo hỏi khách như: "Anh/chị/bạn sẽ đến đám cưới một mình hay với ai khác không, nếu có thì báo trước để chúng tôi chuẩn bị đón tiếp cho chú đáo nhé". Bằng cách thăm hỏi khéo léo như vậy, cô dâu chú rể phần nào nắm được số lượng khách mời. Các vị khách cũng cảm thấy thiện cảm và họ sẽ "giữ ý" nếu muốn đưa người đi cùng khi dự tiệc.

Đám cưới là dịp đặt biệt nên nhiều khách mời muốn vui vẻ hết mình cùng cô dâu chú rể. Ảnh: A.X.

Khách mời là các em bé hiếu động

Các em bé luôn mang đến vẻ đáng yêu, hồn nhiên cho đám cưới nhưng có thể chính sự hiếu động của các em lại gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Với những em bé khoảng 3, 4 tuổi trở lên, sau khi ăn tiệc xong, các bé sẽ thích được chạy nhảy, khám phá không gian hội trường bởi đám cưới luôn là một sự kiện lộng lẫy, đáng chú ý với các em.

Nếu có từ 2, 3 bé trở lên thì có thể cô dâu chú rể sẽ được chứng kiến nhiều trò nghịch ngợm như đuổi bắt, la hét hay các trò chơi vận động của trẻ nhỏ. Lúc này, đám cưới sẽ trở nên ồn ào, thậm chí có thể gây náo động nếu các bé vô tình va vào bàn tiệc hay gây ra những sự đổ vỡ trên sân khấu.

Cách khắc phục:

Cô dâu chú rể nên chuẩn bị những tròchơi nho nhỏ hay những món đồ chơi để các bé chơi tại bàn. Nếu sảnh tiệc có nhiều không gian và cô dâu chú rể kỹ tính hơn, cả hai có thể sắp xếp sẵn một khu vực dành cho trẻ em, với những mô hình xinh xắn để các bé có thể chơi mà quên đi việc nghịch phá.

Hiện nay ở các đám cưới tại Hà Nội và TP HCM có thêm dịch vụ làm bóng bay nghệ thuật cho các bé. Các cô dâu chú rể thuê một nghệ nhân tạo hình bóng bay và tới đám cưới làm tặng tất cả các em nhỏ, đây là cách hiệu quả thu hút sự chú ý của các vị khách nhí. Bạn nên sắp xếp chương trình tặng bóng bay nghệ thuật khi hôn lễ kết thúc, sau khi tiệc đã diễn ra được một nửa thời gian. Giá thuê nghệ nhân làm bóng dao động từ 300.000 đồng - 500.000 đồng mỗi tiếng.

Cô dâu chú rể có thể sắp xếp một dãy bàn dài, giống như khu vực chơi ở lớp học, trên đó đặt bánh kẹo kèm theo các đồ chơi như đất nặn, tranh tô màu, bút chì, giấy để các bé có thể tự vẽ những gì mình thích hoặc cùng ăn bánh, chơi đùa cùng các bé khác. Đa số những vị khách nhỏ tuổi sẽ không bỏ qua việc vẽ yêu thích và tập trung chơi mà quên không đòi bố mẹ.

Trong khi các vị khách lớn tuổi đang dùng tiệc và sân khấu chính trở nên im ắng thì đây lại chính là địa điểm yêu thích của các vị khách nhí. Rất nhiều em bé thích sân khấu trong đám cưới, nơi có bóng, có hoa và các dải kim tuyến lấp lánh. Các bé sẽ không ngại ngần chạy chơi trên sân khấu và khuấy động không khí xung quanh.

Lúc này, để khách mời dùng tiệc thoải mái, không phải lo lắng tới con nhỏ đi kèm, cô dâu chú rể có thể yêu cầu MC trở thành người dẫn dắt, quản lý các bé. MC có thể tổ chức các trò chơi đơn giản như bật nhạc trẻ con để các bé cùng nhảy, cùng chơi với bóng...
Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang là nhà cung cấp dịch vụ trang trí cưới hỏi mà các đôi lứa không nên bỏ qua khi chuẩn bị cho ngày hạnh phúc nhất của mình. Bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Chúng tôi hiện đang có 2 cửa hàng tại mặt tiền đường Quang Trung và hệ thống 2 kho lưu trữ các sản phẩm cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Vì thế, cửa hàng của chúng tôi luôn có đầy đủ tất cả các sản phẩm liên quan và có đầy đủ, phong phú các kiểu mẫu để quý khách chọn lựa với giá cả hợp lý và đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng giờ, đúng cam kết.

Hệ thống Trang Trí Nhà Cưới Hỏi Thanh Sang gồm: Dịch vụ cưới hỏi ở tại Bảo Lộc - Lâm Đồng Dịch vụ cưới hỏi ở tại Đà Lạt Dịch vụ cưới hỏi ở tại Di Linh - Lâm Đồng Dịch vụ cưới hỏi ở tại Đức Trọng - Lâm Đồng Dịch vụ cưới hỏi ở tại Lâm Đồng Bảo Lộc - Lâm Đồng Bình Dương Bình Phước Đà Lạt Đà Lạt Di Linh - Lâm Đồng Đồng Nai Đồng Tháp Đức Trọng - Lâm Đồng huyện Bình Chánh Huyện Cần Giờ Huyện Củ Chi Huyện Hóc Môn Huyện Nhà Bè Lâm Đồng Lâm Đồng Long An Quận 1 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 9 Quận Bình Tân Quận Bình Thạnh Quận Gò Vấp Quận Phú Nhuận Quận Tân Bình Quận Tân Phú Quận Thủ Đức Tây Ninh Tiền Giang Trang trí nhà cưới hỏi  Vũng Tàu 

Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang | Công ty cưới hỏi trọn gói
Email: trangtrinhacuoihoithanhsang@gmail.com
Văn Phòng: 719 Quang Trung, P 12, Q Gò Vấp, TP HCM
Kho: 14, Đường 14, Quang Trung,P 8, Q Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0913.62 34 72 - 0974.24 18 24
3/16/2017 2:59:02 PM
TIN MỚI NHẤT
ĐỌC NHIỀU NHẤT CÙNG DANH MỤC
Các tin liên quan
4 kinh nghiệm thuê xe cưới (2075) lúc 09/02/2017
Cưới thời tăng ca (629) lúc 10/11/2016
HOA TƯƠI - HOA CƯỚI
Phông màn cưới hỏi 6 mẫu trang trí Danh mục Phông màn cưới hỏi của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Hoa cầm tay, hoa cài áo 22 mẫu trang trí Danh mục Hoa cầm tay, hoa cài áo của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Hoa để bàn 25 mẫu trang trí Danh mục Hoa để bàn của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Bán hoa giấy 72 mẫu trang trí Danh mục Bán hoa giấy của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Hệ thống Trang Trí Nhà Cưới Hỏi Thanh Sang Công Ty Cưới Hỏi Trọn Gói gồm: Tang trí nhà cưới Quận Thủ Đức Tang trí nhà ngày cưới Quận Thủ Đức Trang trí nhà cưới Huyện Bình Chánh Trang trí nhà cưới Huyện Cần Giờ Trang trí nhà cưới Huyện Củ Chi Trang trí nhà cưới Huyện Hóc Môn Trang trí nhà cưới Huyện Nhà Bè Trang trí nhà cưới Quận 1 Trang trí nhà cưới Quận 10 Trang trí nhà cưới Quận 11 Trang trí nhà cưới Quận 12 Trang trí nhà cưới Quận 2 Trang trí nhà cưới Quận 3 Trang trí nhà cưới Quận 4 Trang trí nhà cưới quận 8 Trang trí nhà cưới Quận 9 Trang trí nhà cưới Quận Bình Tân Trang trí nhà cưới Quận Bình Thạnh Trang trí nhà cưới Quận Phú Nhuận Trang trí nhà cưới Quận Tân Bình Trang trí nhà cưới TP HCM Trang trí nhà đám cưới Quận 4 Trang trí nhà đám cưới Quận 5 Trang trí nhà đám cưới Quận 6 Trang trí nhà đám cưới Quận 9 Trang trí nhà đám cưới Quận Gò Vấp Trang trí nhà đám cưới Quận Tân Phú Trang trí nhà đám cưới TPHCM Trang trí nhà ngày cưới Huyện Bình Chánh Trang trí nhà ngày cưới Huyện Cần Giờ Trang trí nhà ngày cưới Huyện Củ Chi Trang trí nhà ngày cưới Huyện Hóc Môn Trang trí nhà ngày cưới Huyện Nhà Bè Trang trí nhà ngày cưới Quận 1 Trang trí nhà ngày cưới Quận 10 Trang trí nhà ngày cưới Quận 11 Trang trí nhà ngày cưới Quận 12 Trang trí nhà ngày cưới Quận 2 Trang trí nhà ngày cưới Quận 3 Trang trí nhà ngày cưới Quận 5 Trang trí nhà ngày cưới quận 8 Trang trí nhà ngày cưới Quận Bình Tân Trang trí nhà ngày cưới Quận Bình Thạnh Trang trí nhà ngày cưới Quận Gò Vấp Trang trí nhà ngày cưới Quận Phú Nhuận Trang trí nhà ngày cưới Quận Tân Bình Trang trí nhà ngày cưới Quận Tân Phú Trang trí nhà ngày cưới Sài Gòn 
Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang - Sài Gòn
Email: trangtrinhacuoihoithanhsang@gmail.com
Phone: 08.66816405 Hotline: 0913.62 34 72 - 0974.24 18 24
Văn Phòng: 719 Quang Trung, P 12, Q Gò Vấp, TP HCM
Kho: 14, Đường 14, Quang Trung,P 12, Q Gò Vấp, TP HCM
Copyright © 2014 - 2017 by
trangtrinhacuoihoithanhsang.com
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới