Find us on Google+
Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang - Shop, công ty trang trí nhà cưới hỏi trọn gói chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi tại các quận Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận, quận 7, Bình Dương, Long An và tất cả quận huyện của TPHCM Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Mâm quả lễ cưới hỏi //  Mâm tráp hiện đại // Người đại diện hai họ // Đội bưng mâm quả // Ban nhạc, MC, Nhóm múa, Lễ tân, PR.. // Cho thuê trang phục bê quả // Rồng phụng ngày cưới // Trang trí nhà ấn tượng // Trang trí nhà hoa giấy // Trang trí nhà cưới hỏi theo: tông nền màu vàng  -  màu kem - màu hồng - màu trắng // Trang trí Backdrop // Phông ăn hỏi  // Trang trí bàn ký tên  // Cổng hoa tươi // Cổng hoa vải // Cổng hoa giấy // Bàn thờ gia tiên // Cắt dán chữ xốp // Trang trí cửa nhà, trần nhà, cầu thang // Trang trí thảm: lối đi, cầu thang,... // Trang trí bảng tên // Hoa cầm tay, hoa cài áo // Hoa để bàn // Bàn ghế tông nền màu hồng  -  màu trắng -  màu kem -  màu vàng đồng // Cho thuê bàn ghế đãi tiệc // Nhà bạt, khung rạp // Rạp cưới pha lê tình yêu // Cho thuê xe cưới hỏi 4 - 7 chỗ  - xe 16 - 45 chỗ // Cho thuê sân khấu
Bản Đồ Trang trí nhà cưới hỏi
Online: 5249       Truy cập: 
Mới Tráp ăn hỏi trọn gói 6 quả và nhiều mẫu mới đẹp
Trang chủ / Chuyện vui cười / Khi mẹ chồng “ghen” với con dâu
Khi mẹ chồng “ghen” với con dâu
Ngày còn yêu nhau, đã không ít lần anh kể cho chị nghe về mẹ. Lúc ấy, chị đã ngưỡng mộ và khâm phục bà biết bao nhiêu vì khó có ai trong hoàn cảnh mất đi người đàn ông bên cạnh, lại có thể mạnh mẽ vượt qua nỗi khổ cực để nuôi anh trưởng thành như hôm nay.
Ngày còn yêu nhau, đã không ít lần anh kể cho chị nghe về mẹ. Lúc ấy, chị đã ngưỡng mộ và khâm phục bà biết bao nhiêu vì khó có ai trong hoàn cảnh mất đi người đàn ông bên cạnh, lại có thể mạnh mẽ vượt qua nỗi khổ cực để nuôi anh trưởng thành như hôm nay. Chị thương bà và chỉ nghĩ đơn giản khi về làm dâu, chị sẽ cố gắng trở thành con dâu thảo quan tâm, chăm sóc cho bà nhiều hơn. Nào ngờ khi đã về làm dâu, chị chợt nhận bà không hề yêu thương chị dù chị đã cố hết sức làm tròn bổn phận. Thậm chí bà còn hắt hủi, bắt nạt và “ghen” với chị mỗi lần thấy anh tỏ ra gần gũi, chăm sóc cho chị.

Chị nghĩ mà không hiểu nổi khi trên đời vốn đã có kiểu ghen vợ chồng giờ còn có cả kiểu ghen này mà lần đầu chị được trải nghiệm. Đó là mẹ chồng ghen với con dâu.

Những ngày đầu về nhà chồng cũng như bao nàng dâu khác, chị lúc nào cũng tỏ ra bẽn lẽn, rụt rè và nhẹ nhàng trong mọi việc. Kể cả bữa cơm với mọi người, chị cũng đâu dám thoải mái khi gắp thức ăn. Biết vợ ngại ngùng, anh ngồi kế bên gắp vào bát chị rồi tấm tắc khen bà xã nấu ăn là số một. Mẹ chồng thấy con trai cứ chăm chăm chăm sóc cho nàng dâu thì đã vội lên tiếng: “Anh chưa gì mà đã đội vợ lên đầu rồi. Ngày trước anh cũng kêu tôi là nấu ăn số một giờ sao lắm số vậy?”.

mẹ chồng nàng dâu
Ảnh minh họa

Chị hiểu ý mẹ chồng nên cố tình đá chân anh nhắc nhở. Sau đó, lại đưa đũa gắp thức ăn lên chén cho bà. Ai dè, bà liền gắp bỏ xuống đĩa rồi mỉa mai: “Gớm, tôi chẳng cần ai lo. Tôi có tay tự tôi làm được”. Câu nói của mẹ chồng làm không khí bàn ăn trở nên nặng nề. Chị cố gắng đưa bát cơm lên, cúi mặt cố nén nỗi tủi hờn và nuốt cho xong bữa. 

Từ bữa giờ chị vẫn đi cái xe cà tàng đến chỗ làm rồi dăm ba bữa lại phải đem ra thợ sửa vì máy móc đã cũ kỹ. Thương vợ, anh bảo với chị đem khoản tiền tiết kiệm của chị bao lâu nay cộng thêm tiền lương tháng này của anh ra mua để cho chị một chiếc xe tay ga đi cho đàng hoàng. Chị cảm động rồi vui mừng rối rít với chồng. Biết vậy, mẹ anh liền khó chịu ra mặt: “Cả đời tôi lọc cọc đi xe đạp mà nó cũng không không thèm đoái hoài, thế mà…”.

Nghe mẹ cằn nhằn, chị im lặng bảo chồng rút lui việc mua xe mới. Nhưng anh đã vội gạt đi để giải thích với bà: “Bữa trước con bảo mua cho mẹ chiếc xe đạp điện mà mẹ kêu sợ không dám đi nên chỉ muốn đi xe đạp cho an toàn sao giờ lại trách tụi con như thế”. Bà chột dạ khi nghe con trai chỉ đúng điểm trừ nên lại há hốc miệng rồi lại vênh mặt im lặng vào trong. Khi chiếc xe tay ga được đón về nhà, vì trọng lượng của xe có phần nặng nề nên mỗi khi rửa, chị không thể nào nhắc được chân chống phía sau. Thấy vợ mỗi lần cứ vất vả loay hoay với xe cộ, anh cười rồi bảo chị lần sau cứ đến lúc rửa xe thì gọi anh nhắc cho chứ không may lại ngã xe vào người thì khổ.

Nhìn cảnh hai vợ chồng tíu tít với nhau, mẹ chồng lại có cớ mắng chị: “Đã không làm nổi việc cỏn con đó thì xác định đừng mua xe làm gì. Chị mà cứ ỉ lại vào chồng như vậy lại đâm ra lười nhác cho mà xem”. Biết mẹ chồng đang ghen vì mình được con trai bà lo lắng nên chị lại cố nhịn. Chị không ngờ chỉ một chuyện đơn giản như vậy mà mẹ chồng lại làm quá và ra lời trách chị. Vì không muốn mẹ chồng khó chịu nên mấy ngày sau, chị bảo chồng chỉ mình cách làm trụ đứng sau xe thế nào để nhắc xe được mà không cần chồng làm thay.

Có hôm thấy vợ đang gấp áo quần trong phòng, anh nhanh tay chạy đến rồi cùng phụ giúp chị cho mau. Hai vợ chồng đang lúi cúi làm thì mẹ chồng đã đứng ngoài cửa nói vọng vào: “Cái thằng ngu này, đó là việc của đàn bà nghe chưa? Còn chị nữa, sao chuyện gì chị cũng để chồng giúp thế hả? Tôi có bao giờ bắt nó làm mấy việc đó đâu cơ chứ!”.

Chị tái mét mặt mũi khi nghe bà nói, còn anh lại nhăn nhó không hiểu sao từ ngày anh có vợ thì mẹ lại trở nên khó chịu đến thế. Chị  nhanh chóng lấy hết áo quần từ chỗ chồng rồi bảo anh đi tắm để chuẩn bị ăn cơm. Ngồi một mình với đống áo quần ngổn ngang trên giường, mắt chị tự nhiên lại cay cay. Chị không nghĩ cuộc đời làm dâu lại lắm điều tréo ngoe đến thế. Mẹ chồng tại sao cứ ghét bỏ, ghen ghét trong khi chị đã cố tỏ ra yêu quý bà như mẹ đẻ.

Ngày sinh nhật chị, anh chuẩn bị bánh kem rồi một bó hoa hồng to tướng tặng vợ. Chị vui vẻ nhận lấy rồi ríu rít cám ơn chồng. Thấy cảnh đó, mẹ chồng chị lại bĩu môi nói móc: “Sao cứ lãng phí ba cái khoản vô bổ thế hả trời? Tôi đây cả đời có biết đến sinh nhật hay quà cáp gì đâu chứ”. Buổi tiệc ba người trở nên buồn bã, chị cố nín nhịn cho qua để không muốn rơi nước mắt làm chồng buồn.

Đến khi biết chị mang thai, anh mừng hớn hở luôn nhắc nhở vợ hạn chế làm việc và tăng cường tẩm bổ cho mẹ con được khỏe mạnh.
Mỗi lần thấy vợ cặm cụi lau nhà, sợ vợ trơn trượt anh lại nhanh nhẹn giành lấy chổi lau để làm thay. Thấy con trai lại giúp con dâu, đứng trên tầng hai mẹ anh liền nói vọng xuống: “Ngày xưa tôi bầu bí mà vẫn tay xách nách mang, bưng bê thúng mủng nặng nề có sao. Đến giờ, già cả xương khớp đau ê ẩm mà anh có thèm hỏi han tôi lấy một câu đâu. Mới có tí việc cỏn con của vợ đã xí xa xí xớn đòi giúp”. Bà vừa nói vừa đưa tay ra sau lưng xoa xoa kêu đau. Chị cúi gằm mặt hiểu rằng mẹ chồng cứ mỗi lần thấy chồng giúp đỡ gì cho mình thì i như rằng bà đều không ngồi yên mà luôn tìm cách răn đe và cấm cản.

Chị thực sự thấy buồn vô cùng khi mẹ chồng lại ích kỷ với chị như thế. Đã bao lần chị muốn tâm sự rồi gần gũi bà nhưng bà lại luôn muốn tránh xa và ghét bỏ chị. Tại sao cả đời bà luôn thương yêu con trai thì lại không thương yêu con dâu như vậy. Bản thân chị đã gây ra lỗi gì để bà phải đối xử nặng nề chứ? Biết bà không ưa nên chị thường nhắc anh hạn chế việc giúp chị khi có mặt mẹ chồng. Bên là mẹ đẻ bên là vợ con, chị biết anh khó xử và mỏi mệt nhưng chị càng khổ tâm hơn.

Sao bà lại không thể mở lòng để đón nhận tình cảm của chị mà cứ để không khí gia đình trở nên nặng nề như vậy? Chị chỉ ước một lần mẹ chồng chị thấu hiểu cho nỗi lòng của chị.
Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang là nhà cung cấp dịch vụ trang trí cưới hỏi mà các đôi lứa không nên bỏ qua khi chuẩn bị cho ngày hạnh phúc nhất của mình. Bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Chúng tôi hiện đang có 2 cửa hàng tại mặt tiền đường Quang Trung và hệ thống 2 kho lưu trữ các sản phẩm cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Vì thế, cửa hàng của chúng tôi luôn có đầy đủ tất cả các sản phẩm liên quan và có đầy đủ, phong phú các kiểu mẫu để quý khách chọn lựa với giá cả hợp lý và đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng giờ, đúng cam kết.

Hệ thống Trang Trí Nhà Cưới Hỏi Thanh Sang gồm: Dịch vụ cưới hỏi ở tại Bảo Lộc - Lâm Đồng Dịch vụ cưới hỏi ở tại Đà Lạt Dịch vụ cưới hỏi ở tại Di Linh - Lâm Đồng Dịch vụ cưới hỏi ở tại Đức Trọng - Lâm Đồng Dịch vụ cưới hỏi ở tại Lâm Đồng Bảo Lộc - Lâm Đồng Bình Dương Bình Phước Đà Lạt Đà Lạt Di Linh - Lâm Đồng Đồng Nai Đồng Tháp Đức Trọng - Lâm Đồng huyện Bình Chánh Huyện Cần Giờ Huyện Củ Chi Huyện Hóc Môn Huyện Nhà Bè Lâm Đồng Lâm Đồng Long An Quận 1 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 9 Quận Bình Tân Quận Bình Thạnh Quận Gò Vấp Quận Phú Nhuận Quận Tân Bình Quận Tân Phú Quận Thủ Đức Tây Ninh Tiền Giang Trang trí nhà cưới hỏi  Vũng Tàu 

Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang | Công ty cưới hỏi trọn gói
Email: trangtrinhacuoihoithanhsang@gmail.com
Văn Phòng: 719 Quang Trung, P 12, Q Gò Vấp, TP HCM
Kho: 14, Đường 14, Quang Trung,P 8, Q Gò Vấp, TP HCM
Hotline: 0913.62 34 72 - 0974.24 18 24
2/9/2017 2:32:27 PM
Các tin liên quan
Em muốn hạnh phúc lần nữa (1432) lúc 09/02/2017
Gừng Càng Già Càng Cay (1280) lúc 30/08/2016
Ôn Lại Kỉ Niệm Xưa (1537) lúc 09/02/2017
Người Yêu Lý Tưởng (1677) lúc 07/08/2017
Lý do ly dị (1174) lúc 07/08/2017
Vợ tôi hay vợ anh (1186) lúc 07/08/2017
Chỗ nào nóng nhất (994) lúc 25/06/2017
Sắp xếp không hợp lý (738) lúc 25/06/2017
Giảm nhầm đối tượng (740) lúc 25/06/2017
Thời gian chầm chậm trôi (772) lúc 25/06/2017
Lấy Chồng Thực Dụng (718) lúc 25/06/2017
Thần Cũng Hiểu Lầm (734) lúc 25/06/2017
Chuyện Lớp Học (780) lúc 25/06/2017
Hành Khách (765) lúc 25/06/2017
Quan Niệm Vợ Chồng (754) lúc 25/06/2017
Bố vợ nhắc nhở con rể (680) lúc 25/06/2017
Giữ lại (697) lúc 25/06/2017
Chân lý. (709) lúc 25/06/2017
Đẹp như tranh (570) lúc 25/06/2017
Thật thà (595) lúc 30/08/2016
1.001 trò vui ngày cưới (483) lúc 09/02/2017
HOA TƯƠI - HOA CƯỚI
Phông màn cưới hỏi 6 mẫu trang trí Danh mục Phông màn cưới hỏi của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Hoa cầm tay, hoa cài áo 22 mẫu trang trí Danh mục Hoa cầm tay, hoa cài áo của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Hoa để bàn 25 mẫu trang trí Danh mục Hoa để bàn của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Bán hoa giấy 72 mẫu trang trí Danh mục Bán hoa giấy của Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang
Hệ thống Trang Trí Nhà Cưới Hỏi Thanh Sang Công Ty Cưới Hỏi Trọn Gói gồm: Tang trí nhà cưới Quận Thủ Đức Tang trí nhà ngày cưới Quận Thủ Đức Trang trí nhà cưới Huyện Bình Chánh Trang trí nhà cưới Huyện Cần Giờ Trang trí nhà cưới Huyện Củ Chi Trang trí nhà cưới Huyện Hóc Môn Trang trí nhà cưới Huyện Nhà Bè Trang trí nhà cưới Quận 1 Trang trí nhà cưới Quận 10 Trang trí nhà cưới Quận 11 Trang trí nhà cưới Quận 12 Trang trí nhà cưới Quận 2 Trang trí nhà cưới Quận 3 Trang trí nhà cưới Quận 4 Trang trí nhà cưới quận 8 Trang trí nhà cưới Quận 9 Trang trí nhà cưới Quận Bình Tân Trang trí nhà cưới Quận Bình Thạnh Trang trí nhà cưới Quận Phú Nhuận Trang trí nhà cưới Quận Tân Bình Trang trí nhà cưới TP HCM Trang trí nhà đám cưới Quận 4 Trang trí nhà đám cưới Quận 5 Trang trí nhà đám cưới Quận 6 Trang trí nhà đám cưới Quận 9 Trang trí nhà đám cưới Quận Gò Vấp Trang trí nhà đám cưới Quận Tân Phú Trang trí nhà đám cưới TPHCM Trang trí nhà ngày cưới Huyện Bình Chánh Trang trí nhà ngày cưới Huyện Cần Giờ Trang trí nhà ngày cưới Huyện Củ Chi Trang trí nhà ngày cưới Huyện Hóc Môn Trang trí nhà ngày cưới Huyện Nhà Bè Trang trí nhà ngày cưới Quận 1 Trang trí nhà ngày cưới Quận 10 Trang trí nhà ngày cưới Quận 11 Trang trí nhà ngày cưới Quận 12 Trang trí nhà ngày cưới Quận 2 Trang trí nhà ngày cưới Quận 3 Trang trí nhà ngày cưới Quận 5 Trang trí nhà ngày cưới quận 8 Trang trí nhà ngày cưới Quận Bình Tân Trang trí nhà ngày cưới Quận Bình Thạnh Trang trí nhà ngày cưới Quận Gò Vấp Trang trí nhà ngày cưới Quận Phú Nhuận Trang trí nhà ngày cưới Quận Tân Bình Trang trí nhà ngày cưới Quận Tân Phú Trang trí nhà ngày cưới Sài Gòn 
Trang trí nhà cưới hỏi Thanh Sang - Sài Gòn
Email: trangtrinhacuoihoithanhsang@gmail.com
Phone: 08.66816405 Hotline: 0913.62 34 72 - 0974.24 18 24
Văn Phòng: 719 Quang Trung, P 12, Q Gò Vấp, TP HCM
Kho: 14, Đường 14, Quang Trung,P 12, Q Gò Vấp, TP HCM
Copyright © 2014 - 2017 by
trangtrinhacuoihoithanhsang.com
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới